DU LỊCH & SỰ KIỆN GIA NGUYỄN – GNET TRAVEL

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng chăm sóc phục vụ khách hàng, Gnet Travel đã và đang mang đến cho khách du lịch cả trong và ngoài nước những tour du lịch tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Sử dụng dịch vụ của Gnet Travel, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tổ chức thực hiện các chương trình du lịch trong nước và quốc tế; Free & Easy

Tổ chức các chương trình du lịch hàng ngày.

Tổ chức các đoàn tham gia các sự kiện kinh tế, thương mại, khoa học kỹ thuật, trao đổi văn hoá, xúc tiến hợp tác đầu tư tại Châu Âu, Châu Úc, Châu Á và Châu Mỹ;

Đón tiếp và tổ chức cho các đoàn doanh nghiệp nước ngoài vào khảo sát thị trường Việt Nam;

Tổ chức các sự kiện: Games Show, Teambuilding, Camping, Gala Dinner…;

Đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế;

Đặt phòng Khách sạn trong nước và quốc tế;

Dịch vụ cho thuê Xe du lịch;

Hỗ trợ, tư vấn các thủ tục làm hộ chiếu, Visa xuất và nhập cảnh, thông tin du lịch.

TẦM NHÌN

Dựa trên sự lãnh đạo tài tình, tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm cũng như kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực du lịch và sự hiểu biết về thị trường du lịch trong và ngoài nước của ban lãnh đạo công ty cùng với sự năng động nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và kiến thức chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên, Gnet Travel đang từng bước trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất của thị trường trong nước. Mục tiêu của Gnet Travel là sau 10 năm sẽ trở thành 1 trong 5 đơn vị lớn mạnh nhất Việt Nam trong lĩnh vực du lịch và lữ hành.

SỨ MỆNH

Du lịch không chỉ đơn giản là đi đến một nơi nào đó mà còn mang lại cho chúng ta những lợi ích bất ngờ, đôi khi làm thay đổi cách nhìn của mỗi người và khiến cuộc sống thêm nhiều màu sắc. và sứ mệnH của Gnet Travel là ” Để du khách cảm nhận được giá trị của mỗi chuyến đi”. Đến với Gnet Travel du khách sẽ luôn cảm nhận được những lợi ích của việc đi du lịch và những giá trị đáng quý nhất mà mối chuyến đi mang lại:

Khám phá những điều mới lạ” 

Đến một vùng núi cao hiểm trở hay một khu rừng nguyên sinh với vô vàn cây cỏ và sinh vật kỳ lạ, ăn những món chưa bao giờ ăn, xem những thứ chưa bao giờ thấy, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng thế giới thật rộng lớn với bao điều mới lạ và hấp dẫn mà nếu chỉ ngồi ở nhà sẽ không bao giờ khám phá được.

“Mở rộng tâm hồn” 

Mỗi khi đến một vùng đất mới, du khách sẽ được tiếp xúc với con người và phong cách sống độc đáo nơi đó, và chính những điều này sẽ khiến chúng ta mở rộng tâm hồn để tiếp nhận những nét tinh hoa từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Từ đó, tâm hồn chúng ta sẽ trở nên cởi mở hơn và có cái nhìn thoáng hơn đối với nhiều vấn đề trong cuộc sống.

“Thích nghi với mọi tình huống”

Các chuyến đi dù được lên kế hoạch kỹ lưỡng, nhưng vẫn có lúc gặp những sự cố bất ngờ, ví dụ như hư xe giữa đường, đang đi gặp trời mưa to, quên đồ đạc,… Tuy nhiên, chính những sự cố đó sẽ giúp bạn học cách giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Trải qua nhiều lần như thế, bạn sẽ có bản lĩnh đối mặt với mọi tình huống trong cuộc sống lẫn công việc.

“Tự tin hơn”

Tích lũy được nhiều kiến thức, trải nghiệm nhiều điều mới lạ sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn. Nên thử bước chân ra thế giới bên ngoài, bạn sẽ thấm thía câu nói của cha ông “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”.

“Gắn kết sâu sắc hơn”

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, khi trải qua tình huống lạ lẫm, ở một khung cảnh không hề quen thuộc, người ta thường có khuynh hướng trở nên tin tưởng nhau hơn. Đặc biệt đối với những thành viên trong gia đình, việc cùng đi du lịch sẽ tạo sự gắn kết sâu sắc, tình cảm càng thân thiết và nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Gnet Travel luôn tâm niệm và khẳng định rằng khách hàng là nhân tố quyết định sự thành công của công ty cũng như góp phần xây dựng nên thương hiệu Gnet Travel, chính vì điều đó, phương châm của của Gnet Travel luôn là: “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”. Và để làm được điều đó, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để  trở thành đơn vị cung cấp “Dịch vụ du lịch chuyên nghiệp nhất, chất lượng cao nhất”